Câu chuyện của Basilur

Chúng tôi tin rằng trải nghiệm uống trà nên là một lễ kỷ niệm hàng ngày và là một sự kiện vui vẻ, mang gia đình và bạn bè lại gần nhau. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều thể hiện ý tưởng về sự kỷ niệm, niềm vui và sự đoàn kết. Chúng tôi cung cấp một loạt các loại trà phù hợp với mọi dịp, mọi mùa trong năm và mọi lễ kỷ niệm cá nhân. Những người sành trà trên khắp thế giới coi trà Basilur như một trải nghiệm ngoài thế giới này vì mỗi loại trà đều có sự độc đáo, đặc điểm, hương vị và mùi hương riêng. Từ những loại trà đậm đà đến những loại trà có đặc tính giống như rượu sâm banh cao cấp, các loại trà phong phú vô tận là những món quà quý giá nhất của thiên nhiên!

Khởi đầu của Basilur

Basilur Tea được thành lập bởi Tiến sĩ Gamini Abeywickrama, một người có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất trà Ceylon chất lượng cao. Tiến sĩ Gamini muốn mang tặng cả thế giới món quà của trà Ceylon. Ông mong muốn trà không chỉ đơn thuần là một loại đồ uống mà còn là một trải nghiệm.

Vì thế, ông đã hợp tác với ông Andrey Mareev, một giám đốc sáng tạo hàng đầu, người có khả năng kỳ diệu đã mang đến cho thế giới những những điều tuyệt vời và mới lạ. Từ sự hợp tác này, Basilur Tea đã ra đời!

Kinh nghiệm về trà

Chúng tôi là một công ty chú trọng đến chất lượng với nhà máy sản xuất tinh vi, tọa lạc tại Kelaniya, Sri Lanka. Được trang bị công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn theo đuổi các thực hành tốt nhất trong ngành để tối đa hóa tiêu chuẩn sản xuất. Ngoài đội ngũ chuyên gia thử nếm trà hạng A và nhà máy sản xuất hiện đại, chúng tôi còn có phòng thí nghiệm nội bộ tối ưu, đảm bảo độ an toàn sản phẩm liên tục. Luôn cải tiến và đổi mới, Basilur tiếp tục giới thiệu những giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp trà trên toàn thế giới.

Cơ sở sản xuất hiện đại

Tại Basilur, chất lượng trà mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do vì sao chúng tôi đảm bảo rằng cơ sở sản xuất tại Ceylon của chúng tôi là một cơ sở hiện đại, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, vệ sinh và an toàn trong tất cả các sản phẩm. Được xây dựng trên một khu đất rộng 6 mẫu Anh bao quanh bởi cây xanh tươi tốt, cơ sở sản xuất của chúng tôi được bao bọc bởi thiên nhiên, tạo nên một môi trường làm việc độc đáo cho nhân viên.

Giải thưởng Basilur nhận được

Luôn cải tiến và đổi mới, Basilur tiếp tục giới thiệu những giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp trà trên toàn thế giới.