Hướng dẫn làm bánh Pudding từ trà Masala Chai và bánh mì bơ tại nhà

Hướng dẫn làm bánh Pudding từ trà Masala Chai và bánh mì bơ tại nhà

Trong khi chế biến món này, chúng tôi đã kết hợp hương thơm đặc trưng của Masala Chai với sự quyến rũ vượt thời gian của bánh pudding, tạo ra một món tráng miệng không chỉ làm say đắm vị giác mà còn nắm bắt được tinh thần của Basilur.

Nguyên liệu bánh Pudding từ trà Masala Chai và bánh mì bơ

  • 05 thìa cà phê Masala Chai
  • 03 quả trứng
  • ¼ chén đường
  • 01 thìa cà phê bột quế
  • 02 thìa canh bột custard
  • 02 thìa canh bơ
  • ⅔ chén sữa
  • 03 thìa canh nho khô
  • Các lát bánh mì theo sở thích

Hướng dẫn bánh Pudding từ trà Masala Chai và bánh mì bơ tại nhà

  1. Bắt đầu bằng cách ngâm lá trà trong sữa ấm đã trộn với bơ (hãy xem xét việc lọc hỗn hợp này sau khi trà đã được ngấm hoàn toàn để loại bỏ lá trà, tạo ra một hỗn hợp mịn).
  2. Trong một bát riêng, kết hợp trứng với đường và bột quế.
  3. Hòa tan bột custard vào hỗn hợp sữa.
  4. Từ từ thêm hỗn hợp sữa vào hỗn hợp trứng, khuấy đều cho đến khi hòa quyện hoàn toàn.
  5. Sắp xếp các lát bánh mì vào khay nướng, xen kẽ với hỗn hợp trứng và sữa, để bánh mì ngấm đều hương vị.
  6. Rắc nho khô đều lên trên, đảm bảo chúng được phân bố đều và phủ trong hỗn hợp trứng.
  7. Nướng pudding trong lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 160 độ C trong 40 phút hoặc cho đến khi bề mặt trở nên vàng và giòn ngon.
  8. Khi bánh đã được nướng hoàn hảo, cắt thành từng lát và phục vụ khi còn ấm, kết hợp với một viên kem vani mịn màng.

Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với món Pudding Masala Chai và Bánh Mì Bơ đầy hấp dẫn này!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *